Tui khi chen hang

Nếu bạn chịu trách nhiệm vận chuyển thì cũng nên xem

Túi hơi lót hàng giúp sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình chuyển phát bằng cách chèn vào những khe trống có trên xe. Đây là vật liệu siêu tiên tiến và bổ ích mà bất kỳ nhà máy nào cũng không nên bỏ sót.
Ưu điểm chèn hàng của túi khí

Không khó sử dụng so với những loại thiết bị chèn lót khác như gỗ chằng hạn. Túi hơi có độ nhún phù hợp hơn và trọng lượng cũng nhẹ. Nếu dùng túi khí sẽ giúp lô hàng êm hơn khi vận chuyển. Đây là điểm chủ yếu giúp máy móc không bị đổ bể.

Quy trình thực hiện đệm lót bằng túi khí cũng rất nhanh chóng. Sau khi tính toán sắp xếp kiện hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần đặt túi khí vào các khoảng trống giữa các lô hàng. Kế đến sử dụng súng bơm hơi vô túi là được. Đừng quên là nên bơm vừa đủ, không quá cao hay là quá thấp. Cũng cần phải sử dụng túi khí có kích thước phù hợp với khoảng hở.

Nếu như quay về quá khứ thì công tác chèn lót rất là mất thời gian. Nào là so đo kỹ lưỡng, nào là tận dụng vật liệu phù hợp sản phẩm, nào là vất vả chèn lót. Thì bây giờ với túi khí, quy trình chèn đệm đã thay đổi theo hướng mới. Nhân viên chèn lót chỉ cần vài nốt nhạc là xong.

Bao hơi chèn hàng được thiết kế thành nhiều loại kích thước khác nhau ở 3 cạnh. Túi khí càng to hoặc càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt. Sự khác nhau về sức chịu sức ép cũng có thể đến từ loại nhựa sản xuất túi.

Túi hơi là thiết bị đệm hàng có khả năng gấp gọn lại sau khi dùng. Đặc điểm này là ưu điểm mà không công cụ lót đệm nào có thể theo kịp. Sau khi chèn có thể thu gọn túi khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quy trình bảo quản bao khí thật đơn giản giúp tái sử dụng bao khí.

Nhiều người cũng lo sợ không biết túi khí chèn lót có thể sử dụng được lâu dài hay không? Có thể chịu được lực ép mạnh hay không? Thiết kế của túi hơi cho phép thực thi công việc chèn lót bởi áp lực cao và lâu dài. Túi khí sở hữu 5 lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có độ bền rất tốt. Thiết kế nhiều lớp film nhựa cũng giúp túi có khả năng xì khí thấp. Túi hơi có khả năng sử dụng chèn lót nhiều ngày mà không thể bị rò hơi. Hay là lực ép cao thì cũng không lo sợ túi khí bị bể. Quả thật sản phẩm này là phát minh hữu dụng cho ngành vận chuyển.

Không chỉ đơn giản như trên, bên ngoài của túi khí là chất giấy carton màu vàng. Lớp giấy này làm bao được cứng cáp hơn. Chất giấy cũng làm giảm tray xước của kim loại hoặc công cụ sắc nhọn đâm vào. Phần giấy này như một bức thành làm chắc cho bao khí, giúp bao khí bền hơn.

Tui khi chen hang

Trọng tải tối đa mà các Túi Khí Chèn Hàng chịu được phụ thuộc vào kích cỡ của túi và khoảng cách giữa hàng hóa. Bảo vệ Túi Khí Chèn Hàng khỏi vật cứng, sắc nhọn, góc cạnh như Pallets, kiện gỗ hay các cạnh thô ráp. Ta dùng giấy carton, vật liệu có bề mặt trơn nhẵn đặt vào hai bên túi. Không sử dụng túi khí chèn lót cho cửa sau của container/xe tải; thay vào đó, đặt túi chèn lót ở giữa đỉnh hàng hóa và trần container được khuyến nghị sử dụng


Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Dunnage bag) được biết đến là một công cụ thiết yếu cho công tác đệm chèn các lô hàng, máy móc trong xe. Túi khí ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài sử dụng.

Túi khí chèn hàng ValPro được sử dụng rộng rãi trong đóng gói bao bì rượu, mỹ phẩm, trái cây, sữa bột, nước giải khát, sản phẩm điện tử, gốm sứ, đồ gia dụng, ... Nhằm giảm sốc, áp lực, bảo vệ tối đa hàng hóa có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
1. Túi khí thổi khí bao gồm 99% không khí và 1% màng PE, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.
2. Các túi khí có thể chịu được áp lực 10-50kg, hấp thụ tác động tối đa các va chạm trong quá trình vận chuyển.
3. Chúng tôi cung cấp các thiết bị bơm hơi, có thể được sạc và đóng gói trong bao bì của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.
4. Các túi khí được đặt, chèn xung quanh sản phẩm trong thùng carton.
5. Các túi khí được thiết kế với các đường chân lỗ nhỏ dễ dàng để xé, không cần phải được cắt, tiết kiệm thời gian đóng hàng.
6. Đặt theo kích thước yêu cầu và có thể thiết kế, in ấn thương hiệu của bạn.

Ích lợi tuyệt vời mang đến cho xưởng sản xuất khi dùng túi khí chèn hàng

Nếu bạn chịu trách nhiệm vận chuyển thì hãy nên xem xét trang bị túi khí chèn hàng do lợi ích lớn lao của nó. Túi hơi lót hàng giúp sản phẩm không bị đổ bể bởi công tác vận chuyển bằng phương pháp chèn vô các khe trống hiện hữu trên container. Đây là vật liệu rất độc đáo và thân thiện mà dù doanh nghiệp nào cũng không nên quên mất.

Điểm mới thao tác chèn lót

Đương nhiên không phải đến hiện tại người ta mới xem đến công tác đệm lót. Từ lâu trong quy trình chuyển phát hàng hóa bằng xe bò, xe ngựa các thương nhân hay đơn vị vận chuyển cũng đã ý thức rằng kiện hàng cần được chèn lót trong ng vật liệu đầu tiên giúp chèn lót hàng hóa chính là dây thừng, nệm và ván gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những vật liệu co giãn như cao su xuất hiện. Các miếng cao su cũng được sử dụng trong công đoạn đệm lót sản phẩm.

Đến khi khoa học có sự đột phá người ta đã làm ra một thiết bị chèn đệm mới cũng chính là bao khí chèn hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, hỗ trợ chống xóc tốt cho kiện hàng cần vận chuyển.

Ưu thế đệm lót của túi khí

Không khó dùng giống các loại chất liệu chèn đệm khác như mút xốp chằng hạn. Túi hơi có độ đàn hồi tốt hơn và trọng lượng cũng nhẹ. Sử dụng túi khí sẽ hỗ trợ lô hàng êm hơn khi vận chuyển. Đây là yếu tố cần thiết giúp sản phẩm không bị đổ bể.

Quá trình thực hiện chèn đệm bằng túi khí cũng khá đơn giản. Nên tính toán sắp xếp kiện hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần đặt túi hơi vào những khe hở giữa các lô hàng. Sau đó dùng súng bơm hơi vào túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá nhiều cũng như quá thấp. Cũng nên sử dụng túi khí có chiều cao vừa đủ với khoảng hở.

Nếu như xem lại ngày xưa thì công đoạn chèn lót rất là mất thời gian. Nào là tính toán, nào là chọn mua chất liệu phù hợp sản phẩm, nào là vất vả chèn lót. Thì bây giờ với túi khí, thao tác chèn đệm đã thay đổi hoàn toàn. Nhân viên thao tác chỉ cần vài phút là xong.

Tui khi chen hang

Nhiều đơn vj cũng lo lắng liệu túi khí đệm hàng có thể dùng được lâu dài hay không? Có thể chịu được áp lực cao hay không? Kết cấu của bao hơi cho phép làm công tác chèn hàng bởi lực ép lớn trong nhiều tháng trời. Túi khí sở hữu nhiều lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có độ chịu lực rất tốt. Thiết kế nhiều lớp film nhựa cũng giúp túi có khả năng rò hơi thấp. Bao hơi có khả năng dùng chèn lót nhiều ngày mà không thể bị xì khí. Dù là áp lực lớn thì cũng không lo sợ bao khí bị bể. Có thể nói sản phẩm này là vật liệu hữu dụng cho ngành vận chuyển.

Không chỉ đơn giản như trên, bên ngoài của túi khí là lớp giấy carton màu nâu. Chất giấy này giúp túi được cứng cáp hơn. Chất giấy cũng hỗ trợ giảm thiểu vết lủng của kim loại hoặc thiết bị sắc bén đâm vào. Chất giấy kraft như một bức thành làm chắc cho túi khí, giúp bao khí chắc chắn hơn.

Bao hơi lót hàng có nhiều loại kích thước khác biệt ở 3 cạnh. Bao khí càng bự cũng như càng có thêm lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt. Sự khác biệt về khả năng chịu sức ép cũng có thể đến từ chất liệu chế tạo túi.

Bao hơi là vật liệu chèn đệm có thể xếp gọn lại sau khi chèn. Đây có thể nói là ưu điểm mà không công cụ chèn lót nào có thể theo kịp. Sau khi sử dụng có thể thu gọn túi khí lại và cất vào nơi lưu trữ là được. Quá trình bảo quản túi khí rất đơn giản giúp túi khí sử dụng được nhiều lần.

Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Air cushions) thường được biết đến là một công cụ cần thiết cho công tác đệm lót các lô hàng, thiết bị trên xe. Túi khí hiện nay được rất nhiều công ty nước ta và ngoại quốc tin dùng.

Để sử dụng túi khí, đơn vị cần mua thêm máy bơm hơi và súng bơm khí. Phải chú ý kích cỡ của van túi khí để chọn mua loại súng bơm phù hợp. Nên lựa dòng máy bơm có thể hoạt động tốt để có thể bơm túi dễ dàng.

Khi bơm không khí vào túi, túi sẽ tự động  lấp đầy vào các khoảng trống giữa các kiện hàng, giữa kiện hàng với thành container, thùng xe hay thành toa xe lửa.

Túi khí chịu đựng được những tác động mạnh ra trong quá trình vận chuyển, hấp thụ sốc và bảo vệ hàng hoá khỏi hư hại.

Sử dụng túi khí chèn hàng hiệu quả nhiều hơn nữa so với những vật liệu khác, tiết kiệm thời gian đóng hàng và cũng đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

Bên trong là lớp PE cao cấp.

Bên ngoài được Học bằng giấy Kraft và PP giúp chịu lực tốt và bền bỉ hơn.

Đây là những vật liệu có thể tái chế và không chứa kim loại nặng.

    VAN BƠM XẢ THÔNG MINH

Van bơm xả được thiết kế để kết hợp luống không khí từ bên ngoài giúp việc bơm và xả túi khí nhanh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm thời gian hơn các loại van bơm thông thường.

    ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH:

Giay boi cung

1. Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều kích cở hàng hóa và phương tiện vận chuyển.

2. Làm từ vật liệu thân thiệt môi trường và có thể tái sử dụng

3. Đáp ứng yêu cầu của EU về hàm lượng kim loại nặng.

4. Đạt chứng nhận AAR Level 1

5. Chống nước và độ ẩm.

6. Thao tác chén hàng nhanh giúp tiết kiệm nhân công, thời gian và nâng cao năng suất lao động.

 Như các bạn đã biết Túi khí chèn hàng thùng carton có vai trò quan trong trong đóng gói hàng hóa. Nó là vật liệu quan trong góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0.

So với thời điểm trước đây khi túi khí chèn hàng chưa ra đời thì việc đóng gói  hàng hóa xuất khảu hay lưu thông trên các kiện hàng là khá khó khăn. Chúng ta thường dùng những vật liệu như gỗ hay tấm xốp để cố định hàng hóa.

Tuy nhiên khi sử dụng những vật liệu này thì chúng có nhiều nhược điểm và khó lòng đảm bảo an toàn cho hàng hóa của doanh nghiệp. Đây cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp sản xuất cảm thấy khá lo lắng khi ma những sản phẩm của mình khi vận chuyển sẽ không được an toàn cho tới tay người sử dụng.

Chính vì mà Túi khí chèn hàng thùng carton ra đời đáp ứng mọi điều kiện kinh doanh hiện đại, khắc phục những nhược điểm của những vật liệu truyền thống trước đây. Không những vậy sử dụng túi khí chèn hàng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi đóng gói vận chuyển, giảm chi phí cho doanh nghiệp rất lớn.

Chính bởi vậy mà ngày nay hầu hết các đơn vị sản xuất đều sử dụng sản phẩm này để chèn hàng nhất là đối với các loại mặt hàng có độ nhảy cảm, dễ vỡ như linh kiện điện tử, gốm sứ hay các loại máy móc thiết bị quan trọng khác.

Tại Việt Nam Tui khi chen hang là đơn vị tiên phong trong cung cấp các loại sản phẩm bổ trợ cho công nghiệp. Trong đó có Túi khí chèn hàng thùng carton thời gian gần đây rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm được cung cấp từ Tui khi chen hang luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi tiêu chí của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm tốt nhất và giá thành là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vì sao nên mua túi khí chèn hàng tại Hút Ẩm Chống Rỉ Desi?

    Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hơi chèn hàng bảo quản hàng hóa.
    Chúng tôi là công ty có tư cách pháp nhân nên có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
    Túi khí chèn hàng từ 3 - 7  lớp của chúng tôi đạt các chứng nhận : AAR, ISO, SGS, GMP.
    Chúng tôi không qua đại lý trung gian nên cam kết giá rẻ hơn nếu so cùng chất lượng.
    Khả năng chịu lực của túi khí lên đến 45 tấn.
    Dụng cụ bơm chuyên dụng.
    Giao hàng toàn quốc , xuất VAT
    Túi đệm khí có nhiều kích thước để quý khách hàng lựa chọn như: 60x110 cm, 85x120 cm, 100x185 cm, 100x220 cm, 50x90 cm, 50x180 cm, 100x240 cm.

Túi khí chèn hàng do desi bán có ưu điểm gì?

    Túi khí được thiết kế bằng công nghệ tân tiến chịu được áp lực lớn, có độ bền cao.
    Túi khí với thành phần chính là giấy Kraft nên có thể tái sử dụng nhiều lần tránh lãng phí.
    Túi chèn hàng hóa của chúng tôi tích hợp thêm lớp chống ẩm giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn.
    Tùi chèn khí của chúng tôi thích hợp sử dụng cho thùng xe tải (Heavy truck) , tàu hỏa, tầu biển, container, máy bay hay thùng carton ( Vessel) .

Mua túi khí chèn hàng ở đâu uy tín ?

Cấu tạo của túi khí chèn hàng

Xét về cấu tạo thì túi khí chèn hàng có cấu tạo khá đơn giản. Gồm 2 phần chính:

- Lớp vỏ bao bọc bên ngoài

- Buồng chứa hơi.

Khi bơm hơi vào thì buồng hơi căng lên để lấp đầy các khoảng trống giúp cho hàng hóa không bị xô lệch từ đó giúp sản phẩm không bị hư hại do va đập trong quá trình vận chuyển.

Đối với lớp vỏ bọc bên ngoài thì tùy vào loại chất liệu mà có các cấu tạo theo các lớp khác nhau.

Ví dụ cấu tạo của túi khí chèn hàng ca

+ Lớp Inner bag: có cấu tạo 7 lớp cán ép bỡi các màng PE và 20% PA film

     + Lớp Outer bag: 150gsm túi giấy kraft và 90gsm túi khí PP Woven.

     + Lớp chống thẩm thấu khí tốt giúp giữ túi khí trong thời gian dài không bị rò rỉ khí.
    
Ưu điểm của Hút ẩm chống rỉ Desi

    Đơn vị dẫn đầu về kỹ thuật, kinh nghiệm trong lĩnh vực túi khí chèn hàng tại hà nội, đà nẵng, hcm.
    Các sản phẩm túi khí chèn hàng đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.
    Túi đệm khí chèn hàng đều đạt chuẩn AAR, ISO, SGS, GMP.
    Túi đệm khí có nhiều kích thước để quý khách hàng lựa chọn như: 60x110 cm, 85x120 cm, 100x185 cm, 100x220 cm, 50x90 cm, 50x180 cm, 100x240 cm.
    Giao hàng toàn quốc , xuất VAT
    Dụng cụ bơm chuyên dụng.
    Giá túi chèn hàng rất rẻ vì không qua trung gian.

Túi khí chèn hàng SGK

GSK chuyên cung cấp sản phẩm túi khí chèn hàng dành cho ngành vận tải (xe tải, container). Đồng thời cung cấp dịch vụ bơm và chèn lót túi khí tận nơi.

Mỗi ngày, GSK cung cấp Túi khí chèn hàng cho hơn 200 chuyến xe tải và container vận chuyển liên tỉnh, xuất nhập khẩu. An toàn tuyệt đối cho hàng hóa là cảm nhận của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.


© 2007 - 2021 https://datnenskyworld.dangtinbannha.net
- Phone: +84-908-744-256